Giám Đốc Tài Chính-Kế Toán

Sapo là công ty Công nghệ. Với khả năng và hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ lĩnh vực bán lẻ và TMĐT. Với hơn 100.000 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng, Sapo đang là doanh nghiệp có nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh từ Online đến Offline được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên Sapo hiện có hơn 1000 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, luôn làm việc với tất cả sự nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ đã xây dựng nên 1 văn hoá vô cùng trẻ trung và năng động. Đến với Sapo, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tuyệt vời, với chế độ đãi ngộ xứng đáng và đạt được thành công vượt mong đợi!

Mô tả công việc

- Tổ chức bộ máy tài chính kế toán, phù hợp với tình hình hoạt động của công ty theo yêu cầu của từng giai đoạn.

- Hoạch định chiến lược tài chính kế toán của Công ty, xây dựng hệ thống tài chính- kế toán công ty

- Thiết lập và thực hiện chính sách quản trị tiền mặt của Công ty nhằm đảm bảo có đủ lượng tiền đáp ứng các nhu cầu thanh toán ngắn hạn.

- Phụ trách quản lý và chỉ đạo hoạt động của Kế toán trưởng, Phòng Kế toán và các Chuyên viên kiểm toán, ngân quỹ … trên cơ sở bảo toàn và phát triển vốn Công ty.

- Báo cáo với Phó Tổng Giám đốc định kỳ mỗi tháng một lần về công việc thực hiện; tình hình kinh doanh của Công ty

- Là người trực tiếp tổ chức và giám sát quá trình lập ngân quỹ vốn. Vốn của các dự án đầu tư quan trọng được chi cho các kế hoạch phát kinh doanh và Marketing...

- Là người trực tiếp giám sát, quản trị khoản mục tiền mặt của công ty, quan hệ với các ngân hàng, các tổ chức tín dụng và các định chế tài chính khác, nhằm bảo đảm cho công ty thực hiện được nghĩa vụ của nó đối với các chủ đầu tư hoặc người nắm giữ cổ phiếu của Công ty.

- Nghiên cứu, xây dựng hệ thống thu thập thông tin, hệ thống các báo biểu, biểu đồ; xác định phương pháp, chỉ tiêu phân tích… nhằm phân tích đánh giá hoạt động tài chính của Công ty theo định kỳ.

- Đánh giá hiệu qủa quản lý sử dụng vốn của công ty và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu qủa quản lý và sử dụng vốn.

-Kiểm tra, phân tích tình hình thực hiện kế hoạch tài chính đã xây dựng.

- Thực hiện các công việc được ủy quyền khi  PhóTổng Giám đốc vắng mặt.

QUYỀN LỢI

  • Lương: theo thỏa thuận dựa trên năng lực đảm bảo mức cạnh tranh so với thị trường, thưởng và các chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Công ty; Review lương 1 lần/ năm;
  • Được hưởng chế độ các ngày lễ, tết, theo quy định của Công ty; nghỉ phép theo quy định của Luật Lao động;
  • Tham gia các hoạt động chăm lo cho đời sống tinh thần: Sinh nhật cá nhân, lễ, tết, team building, nghỉ mát tổ chức định kỳ; Làm việc tại văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp;
  • Hưởng chế độ giành riêng cho đội ngũ quản lý
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành tài chính, kế toán..

- Có trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có kinh nghiệm giám đốc tài chính , kế toán trưởng ....

- Có hiểu biết sâu rộng về tài chính kế toán, có kinh nghiệm về xây dựng hệ thống kế toán tài chính ở các công ty có quy mô lớn.

- Kỹ năng quản lý, trung thực 

Liên hệ

Email: tuyendung@sapo.vn

Phone: 0963534129 Ms Gấm

Mức lương

Thỏa thuận

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Địa điểm làm việc

Hà Nội

Thời hạn nộp hồ sơ

31/10/2021

Tài liệu:

Bạn có thể tải CV mẫu tại đây: Tải CV mẫu