Trưởng nhóm Media

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử với hơn 67.000 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng, Sapo mang đến những giải pháp cho khách hàng trong việc kinh doanh: Sapo - nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh.

Với đội ngũ nhân viên Sapo hơn 700 thành viên và có mặt tại toàn quốc, cùng sự phát triển không ngừng, Sapo xây dựng nên 1 văn hoá vô cùng trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Mục tiêu là "làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn" cùng việc gia tăng việc kinh doanh, Sapo cần thêm chiến binh cho vị trí Trưởng nhóm Media. Là 1 công việc đầy thách thức nhưng nếu như bạn sẵn sàng:

“Chào mừng bạn đến với Sapo!”

Mô tả công việc

- Phân bổ khối lượng công việc: 50% Quản lý team + 40% chạy quảng cáo + 10% nghiên cứu tool/ giải pháp công nghệ Digital Marketing
-  Quản lý team Digital Tech của công ty: lên kế hoạch triển khai nội dung công việc Tech trong mỗi dự án của khách hàng, quản lý nhân sự trong team; chịu trách nhiệm chính về KPI của team, theo dõi hiệu suất hoạt động của team,…
- Trực tiếp triển khai hạng mục quảng cáo trong mỗi Dự án tùy theo tình hình thực tế.
- Cùng trung tâm kỹ thuật nghiên cứu, xây dựng những công cụ/ giải pháp Digital mới, phù hợp với định hướng của công ty để áp dụng cho các Dự án hoặc triển khai bán.
- Xây dựng KPI cho team 

QUYỀN LỢI

  • Thu nhập đàm phán khi phỏng vấn
  • Được xét tăng lương 2 lần/năm
  • Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty.
  • Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ theo các khóa học do chuyên gia từ Google đào tạo tại văn phòng Sapo hoặc các khóa đào tạo tập trung do Google tổ chức
  • Làm việc trong môi trường mở, được tiếp xúc hằng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam với đa ngành nghề. Làm việc trực tiếp với các chuyện gia từ Google – Singapore giúp tăng cơ hội học hỏi.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm trực tiếp triển khai lên kế hoạch, cài đặt, đo lường quảng cáo tối thiểu 2 trong các kênh Digital Google, Facebook, Zalo, Youtube,… từ 2 năm trở lên (không quan trọng ngân sách quảng cáo triển khai)
- Yêu thích công nghệ
- Thường xuyên tìm hiểu & áp dụng những công cụ đo lường hoặc tối ưu khi triển khai quảng cáo

-  Đã từng làm việc ở acency về Digital Marketing là một lợi thế. 
- Có kỹ năng quản lý team; quản lý công việc tốt.
- Có tư duy nền tảng Marketing (học Marketing ra trường là 1 lợi thế)
- Mạnh dạn đề xuất các ý tưởng hoặc định hướng áp dụng những công cụ/ giải pháp Digital Marketing mới phù hợp với định hướng chung của công ty.
- Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc

Liên hệ

Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
- SĐT: 034 938 8242 (Ms. Hoa)
- Email: tuyendung@sapo.vn
- Website công ty: https://www.sapo.vn/
- Fanpage TD: https://www.facebook.com/tuyendungsapo/

 

Mức lương

15 - 23 triệu

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Địa điểm làm việc

Hà Nội

Thời hạn nộp hồ sơ

15/06/2020

Tài liệu:

Bạn có thể tải CV mẫu tại đây: Tải CV mẫu