Chào mừng bạn đến với Sapo

Được thành lập ngày 20/08/2008 với sứ mệnh "Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng". Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Sapo nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Giai đoạn từ 2010 - 2015, chúng tôi liên tục đạt mức tăng trưởng 300%. Tính đến tháng 1 năm 2019, Sapo có hơn 150,000 khách hàng là các doanh nghiệp, cửa hàng và mục tiêu sẽ đạt 200,000 khách hàng vào năm 2023.

Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi cần bạn: những người trẻ tài năng, có đam mê và khát vọng thành công, cùng chúng tôi giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ thương mại điện tử!

Tuyển dụng Sapo
Tuyển dụng Sapo
Tuyển dụng Sapo
Tuyển dụng Sapo
Tuyển dụng Sapo
10 Năm thành lập
Tuyển dụng Sapo
500+ Nhân viên
Tuyển dụng Sapo
190,000+ Khách hàng

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn

Gia nhập gia đình Sapo

Để được trải nghiệm đa dạng công việc, đương đầu với thử thách mới và tiến xa hơn

Tuyển dụng Sapo
Trải nghiệm

Văn hóa đậm "chất" Sapo

Sapo luôn chú trọng duy trì văn hóa công ty độc đáo với các ngày hội truyền thống mang bản sắc riêng như ngày toàn gậy, ngày truyền thống, Hội thao,...và xây dựng không gian làm việc hiện đại, trẻ trung nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp Sapo-ers có được động lực làm việc mỗi ngày và đảm bảo sự cân bằng giữa công việc-cuộc sống.

Xem thêm
Tuyển dụng Sapo
Được trao cơ hội để

Thể hiện và phát triển bản thân

Sapo luôn khuyến khích nhân viên tự đặt ra mục tiêu cao cho bản thân, chinh phục những thử thách mới để khẳng định mình. Chúng tôi cũng giúp nhân viên có cơ hội đảm nhận những công việc có tính thách thức cao thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng từ kỹ năng quản lý đến nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng mềm…

Xem thêm
Tuyển dụng Sapo
Hưởng chế độ

Thu nhập & đãi ngộ hấp dẫn

Tại Sapo, năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng cố định, bạn còn có cơ hội thăng tiến đồng thời nhận được lương thưởng xứng đáng dựa trên thành tích cá nhân và những đóng góp tích cực cho các hoạt động của công ty. Ngoài ra, mỗi 6 tháng bạn sẽ được tham gia kỳ đánh giá nhân viên và xét duyệt tăng lương.

Tuyển dụng Sapo
Bạn luôn được

Tôn trọng và lắng nghe

Chúng tôi hiểu rằng để mỗi cá nhân có thể phát huy năng lực và sự sáng tạo sẵn có của mình thì cần có một môi trường mà ở đó mọi chia sẻ, đóng góp luôn được đề cao và trân trọng. Vì vậy, dù làm việc ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào, bạn được quyền bày tỏ ý kiến, sáng kiến của mình và đối thoại trực tiếp với cấp trên bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trở thành một phần của Sapo và cùng nhau thực hiện ước mơ lớn,
giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ TMĐT!

Vị trí tuyển dụng

Chia sẻ từ Sapo-ers

Cách tuyệt vời nhất để bạn hiểu về công ty là gặp gỡ những Sapo-er và lắng nghe câu chuyện của họ

Trong khi bạn bè đã đổi qua rất nhiều công ty, còn mình thì vẫn chung một mối duyên tình với Sapo. Nhìn lại sau 8 năm làm việc, thì đây là nơi mình có thể học, có thể làm, có thể phát triển mà không phải sợ những điều "thị phi" "bè phái", được là chính mình và được sự hỗ trợ từ mọi người. Đó là văn hoá Sapo lan toả tại Sapo - Không bao giờ thay đổi.

Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc chi nhánh HCM

Xuất phát từ một thực tập sinh, những ngày đầu tiên vào học và làm tại Sapo mình thật sự ấn tượng với sự trẻ trung cùng với hoà đồng của anh chị nhân viên ở đây đối với mình. Đến nay đã gần 2 năm gắn bó với Sapo, mình cảm nhận văn hoá nơi đây không hề cũ đi một chút nào mà ngày một đậm chất tươi trẻ-pha chút điên dại nhưng vẫn văn minh và tiên tiến.

Châu Thanh Vũ Em - Trưởng nhóm kinh doanh

Đầu tiên là vào Sapo anh có mọi thứ từ vợ đẹp cho đến kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức và cả vị trí của mình. Anh thích và ấn tượng ở Sapo về văn hóa trẻ trung phù hợp lứa tuổi, không có khoảng cách giữa mọi người với nhau, sống với nhau rất chân thành và cùng nhau xây dựng lên những câu chuyện lịch sử tuyệt vời.

Nguyễn Văn Hoàng - Trưởng phòng kinh doanh 6

Tôi đã học được ở Sapo và bạn đồng nghiệp rất nhiều điều. Không chỉ là về chuyên môn công việc, mà còn những trải nghiệm mới mà có lẽ, ở nơi khác, tôi sẽ chẳng thể trải qua được. Hơn thế nữa tôi luôn luôn được thử thách, luôn được các đồng đội quan tâm, chia sẻ và áp lực cũng có nhưng chính điều đó giúp tôi chưa bao giờ cảm thấy tẻ nhạt hoặc buồn chán.

Nguyễn Thị Huyền Thương - Trưởng nhóm điều hành

Khi mới ra trường được cô giáo giới thiệu qua về Sapo mình đã đến và thử xem thế nào nhưng thật bất ngờ ấn tượng đầu tiên là rất trẻ. Công ty làm việc rất chuyên nghiệp đồng thời mình nhận thấy Sapo còn là một môi trường đào tạo rất tốt. Đây là nơi tuyệt vời cho các bạn trẻ đang thực tập và sắp ra trường có điều kiện học và làm việc.

Mai Thị Xuân - Nhân viên kinh doanh nhóm S16

Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm,
chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu
về cơ hội việc làm tại Sapo nhé !

Vị trí tuyển dụng