Employer Branding Specialist ( Chuyên viên truyền thông thương hiệu tuyển dụng)

Sapo là công ty Công nghệ. Với khả năng và hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ lĩnh vực bán lẻ và TMĐT. Với hơn 150.000 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng, Sapo đang là doanh nghiệp có nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh từ Online đến Offline được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên Sapo hiện có hơn 1000 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, luôn làm việc với tất cả sự nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ đã xây dựng nên 1 văn hoá vô cùng trẻ trung và năng động. Đến với Sapo, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tuyệt vời, với chế độ đãi ngộ xứng đáng và đạt được thành công vượt mong đợi!

Mô tả công việc

- Tham gia chính vào việc lên kế hoạch xây dựng, truyền thông thương hiệu tuyển dụng tại Công ty 

- Chịu trách nhiệm sáng tạo nội dung, hình ảnh, phối hợp các bộ phận liên quan xây dựng hình ảnh công ty trên các phương tiện thông tin bên ngoài như Website; các kênh truyền thông của công ty: Facebook, Linkedin, Tiktok, Youtube… tiếp cận và thu hút ứng viên tiềm năng;

- Đề xuất các ý tưởng/chiến dịch truyền thông xây dựng thương hiệu tuyển dụng trên mạng xã hội, gia tăng nhận biết về thương hiệu tuyển dụng Sapo

- Là người đại diện thương hiệu tuyển dụng Sapo liên hệ với bên ngoài, qua các kênh Trường Đại học/Cao đẳng; Trung tâm việc làm các tỉnh,đối tác để tổ chức các hoạt động: Jobfair, sư kiện, Company tour…

- Là đầu mối truyền thông thương hiệu tuyển dụng trong nội bộ công ty bao gồm các thông tin tuyển dụng, các chính sách liên quan đến tuyển dụng.

- Đo lường, báo cáo phân tích hiệu quả các kênh truyền thông thương quả, cập nhật thị trường, xu hướng để có những thay đổi phù hợp.

- Phối hợp bộ phận văn hóa truyền thông nội bộ xây dựng,tham gia vào các hoạt động phát triển văn hóa doanh nghiệp nhằm thu hút và giữ chân nhân sự.

QUYỀN LỢI

  • Lương/thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty.
  • Được xét tăng lương định kỳ
  • Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động, ngoài ra được tham gia chương trình bảo hiểm Sapo Care.
  • Được tham gia các khoá đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử, marketing online, phần mềm ...
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

Yêu cầu công việc

-Từ 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương, ưu tiên tại các cty về công nghệ, thương mai điện tử.

- Có mindset tốt về Employer Branding và Recruitment Marketing cùng với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, có network tốt với các trường đại học, cao đẳng là lợi thế.

- Kỹ năng tạo nguồn tốt từ nhiều kênh khác nhau: Mạng xã hội, Career Fair.

- Khả năng viết tốt, ưu tiên biết xây dựng kịch bản video, thẩm mỹ hình ảnh tốt, thiết kế cơ bản.

-  Khả năng giao tiếp tốt, sôi nổi và phát triển network working

- Sáng tạo, nhiều năng lượng và mong muốn tập trung phát triển con người và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới tập thể/cộng đồng;

- Thái độ chân thành, thẳng thắn; kiên trì

Liên hệ

Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Email: tuyendung@sapo.vn

Mức lương

0 - 20 triệu

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Địa điểm làm việc

Hà Nội

Thời hạn nộp hồ sơ

30/11/2022

Tài liệu:

Bạn có thể tải CV mẫu tại đây: Tải CV mẫu