GROWTH MANAGER

Sapo là công ty Công nghệ. Với khả năng và hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ hỗ trợ lĩnh vực bán lẻ và TMĐT. Với hơn 150.000 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng, Sapo đang là doanh nghiệp có nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh từ Online đến Offline được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên Sapo hiện có hơn 1000 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, luôn làm việc với tất cả sự nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ đã xây dựng nên 1 văn hoá vô cùng trẻ trung và năng động. Đến với Sapo, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tuyệt vời, với chế độ đãi ngộ xứng đáng và đạt được thành công vượt mong đợi!

Mô tả công việc

- Nghiên cứu & đề xuất các chiến lược nhằm đảm bảo tốc độ tăng trưởng khách hàng cho tất cả sản phẩm của công ty.

- Phân tích nhu cầu của khách hàng theo phân khúc, ngành nghề, kênh bán hàng ….  với mục tiêu phát hiện nhu cầu mới, xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm mới, cung cấp thêm dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp cho từng nhóm khách hàng cụ thể.

- Nghiên cứu, phân tích thị trường, phân tích đối thủ, xây dựng các kế hoạch tăng trưởng về: thu hút khách hàng, onboarding khách hàng, giữ chân và giới thiệu khách hàng, nhằm đảo bảo mục tiêu tăng trưởng cũng như tối đa hóa hiệu quả sử dụng chi phí.

- Chủ trì thực hiện các dự án lớn và các hoạt động tổng thể từ chương trình quảng bá, phản hồi, đến tối ưu hóa sản phẩm.

- Làm việc chặt chẽ với nhóm phát triển sản phẩm nhằm cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng, thị trường, người dùng với mục tiêu đề xuất thiết kế sản phẩm sát với nhu cầu khách hàng, thị trường, đảm bảo tính cạnh tranh cho sản phẩm của công ty.

- Chịu trách nhiệm chính về chỉ số khách hàng, doanh thu và hiệu quả sử dụng chi phí.

QUYỀN LỢI

  • Offer theo năng lực [ Rank thu nhập từ 30 - 40 triệu/ tháng]
  • Theo quy trình và quy định của công ty
  • Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động, ngoài ra được tham gia chương trình bảo hiểm Sapo Care
  • Được tham gia các khoá đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử, marketing online, phầm mềm ...
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm vững vàng ( 2-3 năm) trong các lĩnh vực quản lý tăng trưởng, phân tích thị trường, phân tích người dùng, tiếp thị kỹ thuật số.

- Quen thuộc với thị trường Thương mại điện tử / phần mềm và có sự hiểu biết tốt về đặc thù khu vực theo vùng miền để thiết kế các hoạt động tăng trưởng.

- Kỹ năng giao tiếp & gây ảnh hưởng mạnh mẽ;

- Kỹ năng tư duy chiến lược và tư duy phản biện mạnh mẽ.

- Định hướng kết quả và có thể mang lại kết quả dưới áp lực cao.

- Kỹ năng huấn luyện nhân viên tốt.

Liên hệ

Ms Gấm: 096 353 4129 (Call, sms. zalo)

Email: tuyendung@sapo.vn

Về chúng tôi: https://www.sapo.vn/ve-chung-toi.html

Mức lương

30 - 40 triệu

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Địa điểm làm việc

Hà Nội

Thời hạn nộp hồ sơ

10/07/2022

Tài liệu:

Bạn có thể tải CV mẫu tại đây: Tải CV mẫu