Chuyên Viên Product Marketing - Dự Án Fintech

VỀ SAPO MONEY

Sapo Money là giải pháp tài chính hiện đại và toàn diện trong hệ sinh thái các giải pháp phần mềm của Sapo cung cấp tới các nhà bán hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các nhà bán hàng (bao gồm cá nhân, hộ kinh doanh và SMEs) tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tài chính một dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả thông qua chuyển đổi số. Các sản phẩm tài chính của Sapo như kết nối cho vay số hóa, thanh toán điện tử, quản lý dòng tiền, công nợ …được tích hợp ngay trên nền tảng quản lý bán hàng đa kênh của Sapo, giúp nhà bán hàng thúc đẩy doanh thu, vận hành đơn giản và quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Dự án: Dự án Sapo Money cung cấp giải pháp Vay vốn Kinh doanh trên phần mềm quản lý bán hàng của Sapo bằng cách liên kết với các ngân hàng và các tổ chức tài chính. Từ đó đem đến các tiện ích cho người kinh doanh đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Sapo.

Mô tả công việc

- Thường xuyên cập nhật về tình hình thị trường, đối thủ, khách hàng, sản phẩm nhằm định vị sản phẩm, xác định khách hàng mục tiêu, lợi thế cạnh tranh và thông điệp truyền thông nhất quán trong các hoạt động marketing.
- Lập kế hoạch marketing hàng tháng, triển khai và đánh giá, tối ưu các hạng mục.
- Phối hợp với các bộ phận nội bộ/đối tác xây dựng nội dung, ấn phẩm, kế hoạch ngân sách truyền thông cho từng sự kiện, chiến dịch, đặc biệt là cho hoạt động launching sản phẩm mới.
- Quản lý các hoạt động truyền thông của Sapo Money qua các kênh owned media (Giao diện phần mềm Saas, Website, Fanpage, nội bộ workplace…) và các kênh truyền thông trả phí paid media (FB/Google Ads…).
- Tạo phễu marketing, thử nghiệm, đo lường và tối ưu hóa chiến dịch marketing. 
- Tổng hợp các phản hồi từ khách hàng, phối hợp với bộ phận liên quan trong việc phát triển ý tưởng cải tiến sản phẩm, chính sách bán hàng và chương trình đào tạo, thúc đẩy bán hàng.
- Các công việc khác được phân giao

QUYỀN LỢI

  • Lương/thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty
  • Xét tăng lương định kỳ theo quy định của Công ty
  • Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động, ngoài ra được tham gia chương trình bảo hiểm Sapo Care
  • Được tham gia các khoá đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử, marketing online, phầm mềm ...
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ, tuổi 24 đến 35.
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing hoặc liên quan; ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ chuyên sâu về digital marketing (SEO, FB/Google Ads, Inbound Marketing…) và quen thuộc với các công cụ quản lý (FB Audience Insight, Google Analytics, Keyword Planner…).
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm về marketing, ưu tiên trong lĩnh vực tài chính.
- Có khả năng sáng tạo, tư duy về nuôi dưỡng và tập trung vào khách hàng.
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản.

Liên hệ

CV gửi về mail: tuyendung@sapo.vn

Ms.Mai: 0369881299 (call/sms/zalo)

Mức lương

10 - 15 triệu

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Địa điểm làm việc

Hà Nội

Thời hạn nộp hồ sơ

10/07/2022

Tài liệu:

Bạn có thể tải CV mẫu tại đây: Tải CV mẫu